Giải đáp tự học lập trình web bắt đầu từ đâu? ngôn ngữ nào nên học

 

Save Time On Research and Writing
Hire a Pro to Write You a 100% Plagiarism-Free Paper.
Get My Paper

Học thiết kế web cho người mới bắt đầu đang được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Khi nền công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển rất nhiều cơ hội việc làm được mở rộng, đặc biệt với những người biết nắm bắt các kiến thức về phát triển ứng dụng web. Do đó mà rất nhiều bạn trẻ muốn thử sức mình để có thể kiếm được nguồn thu nhập cao. Một khóa học lập trình web cơ bản sẽ giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Quy trình học thiết kế web cho người mới bắt đầu

Thiết kế web là một ngành học không quá khó và phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần chúng ta nắm bắt được các ngôn ngữ lập trình và biết cách sử dụng các công cụ là có thể lập trình một website thành công. Nếu bạn muốn tự học lập trình web thì hãy bỏ túi các lưu ý sau:

Back-end & Front-end là hai lập trình căn bản thiết lập trang web

Back-end & Front-end là hai lập trình căn bản thiết lập trang web

Save Time On Research and Writing
Hire a Pro to Write You a 100% Plagiarism-Free Paper.
Get My Paper

Hiểu về hai lập trình Front – end và Back – end

Trong một website bao gồm 2 mảng chính đó là lập trình Front – end và lập trình Back – end. Đây là hai nền tảng có kết nối chặt chẽ với nhau để tạo nên một trang web hoàn chỉnh. Vì thế nếu muốn tự làm một websit bạn cần phải học cả hai nền tảng lập trình trên. Có thể hiểu Back – end là những gì liên quan đến các ứng dụng và cấu trúc bên trong mà người dùng không nhìn thấy được, ví dụ như: Database, Server. Thông thường những lập trình viên back-end sẽ thường chú trọng nhiều vào độ bảo mật và cấu tạo web. Còn đối với lập trình Front-end là người sẽ thiết lập nên những giao diện ở bên ngoài mà các user sẽ nhìn thấy như: hình ảnh, Design, ngôn ngữ,…

Hiểu lập trình web và thiết kế web là gì

Xét về tổng quan thì rất nhiều người sẽ lầm tưởng lập trình web và thiết kế web là một. Nhưng về chuyên ngành thì hai công việc này hoàn toàn khác nhau. Thiết kế web là người thực hiện nhiệm vụ từ lên ý tưởng, layout cho đến chọn màu sắc, hình ảnh để có thể gây ấn tượng, thu hút khách hàng đến với website của mình. Thông qua thiết kế web đó bạn phát triển thành một ứng dụng hoàn chỉnh để có thể sử dụng vận hành được trên website bằng các ngôn ngữ lập trình như: JAVA, PHP, HTML,… Do đó, bắt buộc bạn phải học và nắm chắc các ngôn ngữ cơ bản mới có thể thực hiện được các thao tác tạo lập các ứng dụng.

Tại sao nên học thiết kế web cho người mới bắt đầu ở FPT Arena

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo lập trình viên thiết kế web, nhưng để đánh giá chất lượng đầu ra thì có thể kể đến Arena Multimedia. Đây là một trong những trung tâm nhận đào tạo các lập trình viên một cách bài bản theo phương pháp chuẩn Quốc Tế được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi hầu hết các bạn sinh viên sau khi theo học tại trường sẽ nhận thấy rằng:

Môi trường học tập tại FPT Arena rất thân thiện cùng với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ

Môi trường học tập tại FPT Arena rất thân thiện cùng với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ

Môi trường học tập thân thiện, đẳng cấp

Có thể nhận thấy môi trường học tập ở Arena khác biệt hơn hẳn so với các trường dạy nghề khác. Bạn sẽ thấy được sự thân thiện và hòa đồng của tất cả đội ngũ giáo viên đối với học viên, nhằm tạo nên sự kết nối để các học viên có thể trao đổi kiến thức. Thông qua đó sẽ giúp cho học viên có thể nắm bắt được các kiến thức và kinh nghiệm một cách nhanh nhất để có thể ứng dụng được vào trong quá trình thực hành. Đặc biệt, trường luôn tổ chức các buổi họp như Workshop và Talk Show có sự góp mặt của các giảng viên ưu tú và kỹ sư đầu ngành trong các lĩnh vực CNTT để học viên có thể giao lưu và học hỏi.

Cơ hội tuyển dụng lớn

Đối với những học viên đạt loại giỏi sau khi ra trường sẽ được các nhà tuyển dụng chào đón. Bởi FPT Arena là trường đào tạo công nghệ đầu tiên về ngành lập trình web và cung cấp cách làm phim hoạt hình 3d đơn giản có liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong ngành. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm thử sức và trải nghiệm các môi trường làm việc thông qua các buổi hội thảo, các buổi Workshop hay ngày hội tuyển dụng của các doanh nghiệp và tìm kiếm cho mình một ngành nghề phù hợp.

Học thiết kế web tại FPT Arena mở ra cơ hội việc làm cho các sinh viên

Học thiết kế web tại  FPT Arena mở ra cơ hội việc làm cho các sinh viên

Lời kết

Trên đây là những thông tin về khóa học thiết kế web cho người mới bắt đầu do FPT Arena tổ chức. Nếu bạn muốn cung cấp thông tin về các khóa học khác hoặc đăng ký theo học tại trường có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia

Order a unique copy of this paper
(550 words)

Approximate price: $22

Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

It's no longer good enough to create a high-quality product at a reasonable cost.
That is why we have created 9 compelling warranties to make your usage of our service pleasant, simple, and secure.

Money-back guarantee

You must be completely confident in the quality of your products in order to provide a money-back guarantee. This is precisely how custom paper writing services work. We double-check that there are no hidden issues with this promise and that you are completely happy with the quality of your purchase.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Our writers do not employ others’ writing tricks, because we are aware that plagiarism may cost a lot to our clients and take away their reputation.

Read more

Free-revision policy

We want you to be satisfied with your order, so we offer a free revision policy. If you are not completely happy with your order, let us know and we will revise it for free.

Read more

Privacy policy

We care about our customers and always strive to keep their trust. That’s why Customwritingspapers.com guarantees privacy and safety of your personal information. To ensure total security, we take the following measures:

Read more

Professional Editors

Our team of editors works tirelessly to ensure that all papers meet our high standards for quality. They check for the instructions, grammar, punctuation, and spelling mistakes as well as for plagiarism.

Read more

Fair-cooperation guarantee

We would never want to jeopardize our relationship with you, and that is why we offer a fair-cooperation guarantee: If for any reason you are not satisfied with your order, you can always get your money back.

Read more

Professional Writers

We only hire the best, most qualified professionals to work on your order. Each writer is a degree holder with extensive experience in their field. You can be assured that your project will be handled by a true expert.

Read more

Quality Control

Our quality assurance department ensures that each paper is of excellent quality before it is sent to you. You can be sure that your paper will meet all of the requirements that you set. Our experts are highly skilled and will follow your specific instructions to the letter.

Read more

Customer support

We have a highly professional and qualified customer support team that is available 24/24, 365 days a year. They will be more than happy to answer any questions or concerns that you may have about our company or products. You can contact them by phone, email, or chat on our website.

Read more

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Open chat
1
Order through WhatsApp!
customwritingspapers.com
Hello!
You Can Now Place your Order through WhatsApp

Order your essay today and save 30% with the discount code DISCOUNT2022