Mua ho hang costco va nhung thong tin can luu y

 

Save Time On Research and Writing
Hire a Pro to Write You a 100% Plagiarism-Free Paper.
Get My Paper

Mua Hộ Hàng Costco Và Những Thông Tin Cần Lưu Ý

Chắc hẳn Costco không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, order hàng Costco như thế nào và cách thức nhận hàng ra sao lại khiến nhiều người đặc biệt quan tâm và lo lắng khi chất lượng sản phẩm nhận được liệu có còn nguyên vẹn hay không? ShipUS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay dưới đây!

Đôi nét giới thiệu về Costco

Costco là một trong những cửa hàng kinh doanh thương mại lớn nhất nước Mỹ cùng với đó là trang thương mại điện tử kết nối toàn cầu. Thương hiệu này được ra đời vào năm 1983, với chiến lược kinh doanh độc đáo cùng chất lượng sản phẩm tốt, Costco dần khẳng định vị thế của mình trên đất nước Mỹ nói chung và toàn thế giới nói riêng. 

Đôi nét giới thiệu về Costco

Đôi nét giới thiệu về Costco

Save Time On Research and Writing
Hire a Pro to Write You a 100% Plagiarism-Free Paper.
Get My Paper

Tính đến thời điểm hiện tại, Costo đã có khoảng 700 kho hàng và các chi nhánh của Costco đã có mặt ở hầu hết các khu vực quốc gia như: Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Anh, Hàn Quốc… 

Tại đây, có đa dạng các loại mặt hàng thiết yếu đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống của người dân như: Đồ gia dụng, thời trang quần áo, phụ kiện, đồ điện tử, mỹ phẩm… Các mẫu mã ở đây cũng khá phong phú đến từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.  

Đặt hàng Costco có đảm bảo uy tín, chất lượng không?

Câu trả lời là Có. Những lý do sau đây, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đặt hàng Costco ngay nhé!

 • Các sản phẩm bày bán trong Costco đều được cam kết về chất lượng cao. Những sản phẩm này đều được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn gốc, xuất xứ đến chất lượng sản phẩm có thực sự tốt khi đến tay người tiêu dùng hay không. Do đó, Costco là trang thương mại điện tử được Mỹ và các nước đánh giá cao về sự uy tín và cẩn trọng của họ. 
 • Mức giá bán các sản phẩm, hàng hóa tại Costco luôn có mức giá thấp hơn so với thị trường mặt bằng chung. Costco hướng đến phục vụ đáp ứng tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau từ học sinh đến độ tuổi đi làm và người già. Nhờ đó, mà tất các mọi người đều được sử dụng sản phẩm với mức giá thấp mà chất lượng lại cực kỳ tốt.
 • Costco liên kết hợp tác với các nhãn hàng uy tín trong nước cũng như khu vực thế giới. Các nhãn hàng liên kết được với Costco cũng đều phải được kiểm duyệt và xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa mặt hàng của họ lên sàn thương mại.
 • Ngoài ra, tại Costco còn hợp tác với một số nhãn hàng độc quyền riêng cho họ, trong đó có thương hiệu Kirkland – một thương hiệu nổi tiếng về các thực phẩm chức năng cao cấp, chất lượng tốt. Khi mua sản phẩm của Kirkland tại Costco, khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền ưu đãi đặc biệt.
 • Costco thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, săn sale cho các khách hàng với mục đích tri ân khách hàng đã dành tình cảm cho Costco trong suốt thời gian vừa qua. Từ đó, khách hàng có thể được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao mà giá lại vô cùng “hời”.

Đặt hàng Costco có đảm bảo uy tín, chất lượng không?

Đặt hàng Costco có đảm bảo uy tín, chất lượng không?

Cách thức đặt hàng Costco trên ShipUS 

Bạn muốn mua hàng Mỹ nhưng lại không biết cách vận chuyển như thế nào an toàn và nhanh chóng. Đã có ngay ShipUS – đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đặt hàng Costco hiện chưa được hỗ trợ tại Việt Nam, do đó, các khách hàng phải thông qua hình thức vận chuyển trung gian. ShipUS với hơn 7 năm kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Tại đây, quy trình làm việc của chúng tôi đều được theo một tiêu chuẩn và quy tắc chung để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Ship US. Tại đây, bạn chọn mục “Tạo đơn hàng”.
 • Bước 2: Có hai lựa chọn dành cho bạn “Mua về kho Mỹ” và “Mua về Việt Nam”. Bạn chọn mục phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ bạn muốn đặt hàng Costco và vận chuyển thẳng về Việt Nam thì bạn chọn “Mua về Việt Nam”

Bên dưới, sẽ có các mục thông tin cần điền như: link sản phẩm, tên sản phẩm,… Bạn điền đầy đủ các thông tin đó. 

 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất điền thông tin, bạn đến phần giỏ hàng và kiểm tra lại thông tin đơn hàng một lần nữa cho chính xác. Cuối cùng, bạn đặt hàng và thanh toán trên hệ thống thông qua phương thức như: thẻ ATM/thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng. 
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất các bước đặt hàng thì bạn có thể đợi và theo dõi hành trình đơn hàng ngay trên hệ thống để biết đơn hàng đã đi đến đâu. 

Cách thức đặt hàng Costco trên ShipUS

Cách thức đặt hàng Costco trên ShipUS

Lưu ý khi đặt hàng Costco tại ShipUS:

 • Các thông tin hàng, tên và địa chỉ nhận – giao đều phải được điền chính xác.
 • Trường hợp hàng bạn đặt mà vận chuyển về bị lỗi do Costco trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và bảo hành dịch vụ cho bạn một cách tốt nhất.
 • Trường hợp, hàng bị thiếu hay bị mất tag do phía chủ cửa hàng Costco cung cấp, ShipUS sẽ nhanh chóng giúp bạn liên lạc với bên mua hàng và hoàn lại tiền đơn hàng thiếu cho bạn.

Lời kế

Trên đây là những thông tin chi tiết về đặt hàng Costco cũng như các bước đặt hàng tại ShipUS. Hãy đến với ShipUs để được tair nghiệm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tốt nhất. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ bên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Order a unique copy of this paper
(550 words)

Approximate price: $22

Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

It's no longer good enough to create a high-quality product at a reasonable cost.
That is why we have created 9 compelling warranties to make your usage of our service pleasant, simple, and secure.

Money-back guarantee

You must be completely confident in the quality of your products in order to provide a money-back guarantee. This is precisely how custom paper writing services work. We double-check that there are no hidden issues with this promise and that you are completely happy with the quality of your purchase.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Our writers do not employ others’ writing tricks, because we are aware that plagiarism may cost a lot to our clients and take away their reputation.

Read more

Free-revision policy

We want you to be satisfied with your order, so we offer a free revision policy. If you are not completely happy with your order, let us know and we will revise it for free.

Read more

Privacy policy

We care about our customers and always strive to keep their trust. That’s why Customwritingspapers.com guarantees privacy and safety of your personal information. To ensure total security, we take the following measures:

Read more

Professional Editors

Our team of editors works tirelessly to ensure that all papers meet our high standards for quality. They check for the instructions, grammar, punctuation, and spelling mistakes as well as for plagiarism.

Read more

Fair-cooperation guarantee

We would never want to jeopardize our relationship with you, and that is why we offer a fair-cooperation guarantee: If for any reason you are not satisfied with your order, you can always get your money back.

Read more

Professional Writers

We only hire the best, most qualified professionals to work on your order. Each writer is a degree holder with extensive experience in their field. You can be assured that your project will be handled by a true expert.

Read more

Quality Control

Our quality assurance department ensures that each paper is of excellent quality before it is sent to you. You can be sure that your paper will meet all of the requirements that you set. Our experts are highly skilled and will follow your specific instructions to the letter.

Read more

Customer support

We have a highly professional and qualified customer support team that is available 24/24, 365 days a year. They will be more than happy to answer any questions or concerns that you may have about our company or products. You can contact them by phone, email, or chat on our website.

Read more

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Open chat
1
Order through WhatsApp!
customwritingspapers.com
Hello!
You Can Now Place your Order through WhatsApp

Order your essay today and save 30% with the discount code DISCOUNT2022